• September 27, 2023
เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด สนุกสนานเพลิดเพลินๆผ่านโปรแกรมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตได้แบบไม่น่าเบื่อ

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด 2022 ในขณะนี้ล้ำยุคมากเพิ่มขึ้น คนเล่นมาก เนื่องจากว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งเรื่องราว ภาพกราฟิก รวมทั้งความปรับปรุงของระบบอย่างนำสมัย ซึ่งทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยเสพติดเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าสามารถ เก็บเวล ได้ทุกที่ที่ต้องการ ทางพวกเราขอชี้แนะเกม ฟรี เก่าๆแต่ว่ายังคงความสนุกสนานร่าเริงเอาไว้ไม่น่าเบื่อ โดยไม่ต้องโหลดลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้สิ้นเปลืองพื้นที่ หรือเสี่ยงกับเชื้อไวรัสติดมาด้วย เพียงแค่คุณมีเว็บไซต์ค่อยเซอร์ Google Chrome ก็สามารถเจอกับความเพลิดเพลินได้ในทันที

ชี้แนะความสนุกสนานไม่จำกัด แถมไม่ต้องจัดตั้งให้ยุ่งยาก

มาแล้วกับ เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด สามารถเข้าผ่านเว็บได้โดยไม่ต้องจัดตั้งให้ยุ่งยาก แม้ใครกันแน่กำลังมองหาความเพลิดเพลินแบบครบรส เสนอแนะว่าไม่สมควรพลาด สหายๆสามารถเล่นผู้เดียวหรือหลายท่านก็ได้ตามปรารถนา ถ้าหากพร้อมแล้วไปมองกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าดึงดูดบ้าง

Krunker

เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด แนว FPS มีผู้เล่นผู้คนจำนวนมาก มีลักษณะโลกบล็อกสามมิติแล้วก็ครึ่งหนึ่งพิกเซลเชิญให้คิดถึง Minecraft มีหลายโหมดให้เลือกต่างกัน โดยสามารถปรับปรุงแก้ไขผู้แสดงด้วยคลาสอาวุธ และก็ชุดต่างๆได้ด้วยตัวเอง การควบคุมก็ไม่ได้ยากอะไรมีปุ่ม W, A, S และก็ D สำหรับควบคุมการเคลื่อนไหว ปุ่มเมาส์คลิกซ้าย เพื่อยิง, R เพื่อโหลด, C เพื่อเล็งหรือซูม, Spacebar เพื่อกระโจน รวมทั้งกลายเป็นหมอบคลาน รวมทั้ง F เพื่อพ่นสี มีโหมดให้เลือกสูงถึง 16 โหมด แถมสามารถให้สหายหลายท่านมาหน้าจอยได้อีกด้วย

Town of Salem

ถ้าคนใดกันแน่รู้จัก Mafia หรือ Werewolf มาก่อนไม่สมควรพลาด! Town of Salem แนว Hidden Role แต่ละคนจะมีบทบาทที่ตนเองจำต้องทำให้เสร็จ โดยจะรวมกลุ่มกันทั้งสิ้น 15 คน แต่ละหน้าที่จะมีจุดแข็งไม่เหมือนกันออกไป อย่างเช่น ฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอ สามารถฆ่าคนได้ทุกคืน นายอำเภอสามารถไถ่ถามบุคคลถูกสงสัยได้เป็นการส่วนตัว หรือแพทย์รอรักษาผู้บาดเจ็บได้ ฯลฯ ซึ่งจะถูกแบ่งได้เป็นฝั่งดีแล้วก็ฝั่งร้าย เป้าหมายเป็น การทำลายอีกข้างออกมาจากไปให้หมด ซึ่ง 24 ชั่วโมงในเกมจะมีแบ่งได้ช่วงเวลากลางคืนแล้วก็ช่วงเวลากลางวัน โดยช่วงเวลากลางคืนจะเป็นช่วงๆที่่ให้บางหน้าที่ได้ใช้ความรู้พิเศษ ศูนย์กลางวันจะเป็นการหาเปลี่ยนข้อมูล รวมถึงโหวตเพื่อแขวนคอบุคคลตน่าถูกสงสัย เรียกว่าจะต้องคิดแผนแล้วก็ปั่นประสาทกันอย่างสุดแรง คล้ายกับ Mafia หรือ Werewolf อย่างยิ่งจริงๆ

Avalon

จบท้ายด้วยความมันส์ขั้นสุด สำหรับใครกันแน่ชอบใจกลิ่น Board Games ที่ร้านค้ากับสหายๆแม้กระนั้นตอนนี้ออกไปมิได้ ก็สามารถสนุกสนานไปกับ เกมออนไลน์ไม่ต้องโหลด แทนได้! เพราะว่า Avalon ได้เปิดเเบบ Online กันแล้ว สำหรับ Avalon จะแบ่งได้ 2 ข้างเป็นข้างดี (เหล่าอัศวินของอาคุณร์) แล้วก็ข้างร้าย (เหล่าข้ารับใช้ของ Modred) ผู้เล่นต้องจัดกลุ่มเพื่อออกไปตรวจสอบและก็ทำภารกิจให้เสร็จขั้นต่ำ 3 จาก 5 ครั้ง ซึ่งพวกเราสามารถโหวตพึงพอใจกลุ่มไหมพึงพอใจก็ได้ ถ้าเสียงส่วนมากไม่ชอบใจ หัวหน้ากลุ่มตรวจสอบก็จะแปรไปเรื่อยข้างดีจะสามารถทำภารกิจให้สิ่งเดียว ส่วนผู้ร้ายสามารถเลือกได้ว่าจะมีผลให้เสร็จหรือล้มเหลวก็ได้ บอกเลยว่ายิ่งสหายมากยิ่งบันเทิงใจแน่ๆ

เพลินไปกับความมันส์แบบสุดๆ ไม่รับประทานสเปคเครื่อง

ขึ้นชื่อว่า เกมออนไลน์ ฟรีก็มองไม่มีอะไรน่าดึงดูดเท่าไรนัก แต่ว่าแผนการที่พวกเราได้ชี้แนะในวันนี้ก็คือความสนุกสนานแบบไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเข้าผ่านเบราว์เซอร์ (Web Browser) ได้เลยโดยไม่ต้องดาวน์โหลดไฟล์มาจัดตั้ง แถมยังช่วยฆ่าเวลาให้สมองผ่อนคลายความเคลียดได้อย่างดีเยี่ยม หรือสำหรับบางบุคคลบางทีอาจจัดเป็นกิจกรรมยามว่างช่วยลับสมองไปในตัว บอกเลยว่าไม่ต้องถึงกับเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นก็บันเทิงใจได้แบบไม่รู้จักจบสิ้น