• September 27, 2023
เกมออนไลน์

เกมออนไลน์ PC จำพวกใดบ้างที่ที่ได้รับความนิยมบน เล่นกับเพื่อนฝูงได้ เล่นได้ฟรี

ขอเสียงเกมเมอร์ที่เล่น เกมออนไลน์ PC มาตั้งแต่ช่วงอินเทอร์เน็ต 256 kbps กันหน่อย โหลดเกมฟรีบนเว็บออนไลน์ยังมิได้ จำต้องซื้อหนังสือเกมที่แถมแผ่นเพื่อจัดตั้งลง PC เพียงอย่างเดียว กว่าจะได้เล่นกันจริงๆจำต้องทั้งยังต่อเน็ตผ่านโทรศัพท์บ้านที่เสียงดังสุดกู่ ไหนควรต้องชำระเงินค่าใช้บริการที่สูงลิบ ผู้ใดกันแน่โทรมาก็จัดเตรียมเน็ตหลุดได้เลย แม้กระนั้นเวลานี้ในปี 2021 2022 มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นอีกแล้ว เน็ตบ้านพวกเราเร็วถึง 1 Gbps ที่ชำระเงินค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการหลักไม่กี่ร้อยบาท แถมมีตัวกระจาย WiFi ให้ใช้งานได้ทั่วบ้าน อย่างงี้เล่นกับสหายหรือเล่นผู้เดียวได้สบาย

แล้วช่วงนี้เขามีเกมแนวอะไรบ้างยอดนิยมสูง ประเดี๋ยวหน้าเพจของพวกเราจะพาทุกคนเริ่มต้นใหม่ไปกับตอนที่ เกมออนไลน์ PC เป็นที่นิยมสูง ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเกมบน PC หรือเกมบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งจำพวกเกมทั้งสิ้นที่คนปัจจุบันนี้ให้การตอบรับดียอด ซึ่งมีหลักฐานรับรองเป็นอีกทั้งยอดผู้เล่น ยอดการเติมเงิน ยอดดาวน์โหลด ไหนจะมีการสตรีมมิ่งผ่านแพลตฟอร์มที่มากมาย ก่อให้เกิดสังคมเกมที่แผ่กระจายกว้างกว่าอดีตหลายเท่าตัว

ชนิด เกมออนไลน์ PC ที่ปัจจุบันคนเล่นเยอะแยะ

นอกเหนือจากการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ง่ายมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีเรื่องมีราวเครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ที่ปรับปรุงไปอย่างเร็วอีกต่างหาก ทำให้พวกเราไม่ต้องเสียตังค์เยอะมากๆไปกับการเพิ่มสเปคเพื่อเล่น เกมออนไลน์ PC อีกต่อไป เพียงแต่ใช้วัสดุอุปกรณ์ขั้นต้นตามคำแนะนำ มันก็สามารถช่วยทำให้คุณได้เข้าเล่นเกมอย่างสนุก แล้วยุคนี้มีเกมอะไรบ้างยอดนิยมบนโลกอินเตอร์เน็ต ประเดี๋ยวพวกเราทดลองแวะมาดูกันสักนิด ผู้ใดเป็นเกมเมอร์อยู่แล้วคงจะรู้เรื่องได้ง่ายๆ

Battle Royale

เกมออนไลน์ PC ที่ 1 จำต้องสารภาพเลยว่าตลาดเกมออนไลน์อย่าง Battle Royale นั้นเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง มีเกมใหม่ๆเกิดขึ้นโดยตลอด ที่สำคัญมันยังเป็นแบบเกมที่มี Gameplay ต่างกันออกไป แม้ว่าจะมีจำพวกของเกมเช่นเดียวกันก็ตาม อย่างเช่น Fall Guys เกมเอาชีวิตรอดที่พวกเราจะต้องเล่นให้ผ่านด่านเกมโชว์ต่างๆไม่มีการยิง การฟันหรือจู่โจมอะไร , Fortnite เกมเอาชีวิตรอดที่มีการสร้างเครื่องกีดขวางเพิ่มเข้ามาทำให้ตัวเกมมองแปลกใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือจะเป็น PUBG สาย Battle Royale สุดคลาสสิคที่ทุกคนต่างรู้จักดีที่ช่วงนี้เปิดให้บริการฟรีแล้ว ซึ่งเป็นที่นิยมไปทั้งโลกเช่นกัน

เกม MOBA

เกมออนไลน์ PC ชั้น 2 ไม่กล่าวถึงก็คงจะมิได้ ยอดเยี่ยมแนวเกมออนไลน์ยอดนิยมติดตลาตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นเกมฝั่ง PC หรือโทรศัพท์มือถือ ต่างก็จะต้องมีเกม MOBA เป็นตัวชูโรงอยู่แล้ว เพราะเหตุว่ามันเป็นเกมที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสังคมการเล่นกว้างใหญ่ มีการแชร์เคล็ดลับเยอะมากจากนักแสดงจำนวนหลายชิ้น แถมเปิดให้เล่นฟรีอีก ถ้าเกิดเกมไหนติดอันดับและจากนั้นก็จะมีทั้งยังการอัปเดตเรื่องราวเยอะมากให้พวกเราได้ติดตาม ตั้งแต่แนวทางการเล่น ไปจนกระทั่งข่าววงการ Esport ที่ทุกคนจะได้ทราบจะเกมกลุ่มนี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มันยังนับว่าเป็นหนึ่งในเกมที่มีการแข่งเกิดขึ้นเยอะๆเช่นกัน

เกมออนไลน์ MMORPG

เกมออนไลน์ PC ชั้น 3 MMORPG เกมออนไลน์แบบ Role Play ที่ทุกคนจำต้องเข้าไปรับบทบาทของเกมนั้นๆพร้อมด้วยดำเนินเรื่องราวไปตามเกมที่พวกเราเล่น ส่วนมากแล้วจะเป็นแถวเกมที่พวกเราเรียกกันว่า เกมเก็บเลเวล ปรับปรุงผู้แสดงของพวกเราให้แกร่งขึ้น มีการงานเลี้ยงเล่นกับเพื่อนฝูง หรือจะเป็นการสร้างกิลด์อยู่กันเป็นสังคมขนาดใหญ่ เปิดศึกต่อสู้กันระหว่างกิลด์ มีการล่าบอส ลงดันเจี้ยน การต่อสู้คุ้นเคยแบบ PVP เพื่อวินิจฉัยว่าคนไหนกันแน่เก่งกว่ากัน นับว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมที่ไม่เคยเลือนหายไป

เกมออนไลน์ มีความมากมายหลายขึ้นทำให้คนนิยมเล่นอีกทั้งโทรศัพท์มือถือและก็ PC

เชื่อไหมขอรับว่า เกมออนไลน์ ยอดนิยมเป็นอย่างมากทั้งยัง 3 แนวพื้นที่ me88 เพิ่งจะชี้แนะไป มันได้รับการยินยอมรับแบบกว้างใหญ่ จนกระทั่งขั้นเหล่าผู้พัฒนาเกมสนใจที่จะสร้างเกมขึ้นมาบนโทรศัพท์มือถือด้วยเหมือนกัน บางเกมที่พวกเราได้เล่นผ่าน pc นักปรับปรุงสามารพอร์ตให้มันเล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เช่นกันเป๊ะ แถมการดาวน์โหลดเกมยังไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาโหลดนานเสมือนยุคเก่า เข้าเล่นได้ครึกครื้นเช่นเดียวกันเลย