• September 26, 2023
เกมออนไลน์

เกมออนไลน์ BATTLE ROYALE มีตัวเกมที่น่าสนใจ

เกมออนไลน์ BATTLE ROYALE แนวเกมที่สายฝ่าหิวชัยจะต้องชอบพอ
เกมเมอร์ยุคนี้คงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้จำพวกเกมที่ถูกเรียกว่า Battle Royale อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากนี่เป็นเกมแนวที่มีชื่อดังด้วยยอดผู้เล่นสูงในอันดับที่หนึ่งซึ่งในตอนนี้ก็มีอีกทั้ง game ที่ให้พวกเราได้เล่นบน PC แล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่อยู่หลายต่อหลายเกม ถ้ากล่าวสัก 3 ชื่อทุกคนคงจะร้องอ้อกันหมด อย่างเช่น Fortnite , PUBG , Free Fire อีกทั้ง 3 เกมที่กล่าวมานับเป็นเรือธงของแนวเอาชีวิตรอดแบบแจ้งชัดที่สุด แบบการเล่นที่แน่ชัด บรรยากาศของเกมก็เหมาะสมที่สุด แถมผู้เล่นเยอะแยะอีกต่างหาก

เรื่องราวเกี่ยวกับเกม Battle Royale
รวมเรื่องราวของเกม Battle Royale
แต่ว่าถ้าคุณยังไม่เคยเปิดใจ หรือยังไม่เคยทดสอบเล่นเกม Battle Royale มาก่อน สักครู่วันนี้ข้อมูลบนหน้าเพจของพวกเราจะขอมาชี้แจงให้ทุกคนได้ทราบจะ กับเสนอแนะเกมน่าดึงดูดตั้งแต่ในอดีตกาล มาจนกระทั่งปัจจุบันนี้ว่ามีอะไรน่าเล่นกันบ้าง ค้ำประกันว่าอ่านจบไปพบเล่นหลังจากนี้ ก็จะมีเพื่อนกันแบบทั่วทั้งประเทศ ไม่ต้องกลัวจะหงอยเหงาท่ามกลางเกมเมอร์นับร้อยชีวิตอีกต่อไป

แนวการเล่นของ เกมออนไลน์ BATTLE ROYALE ที่นานัปการ
ประการแรกลองมองแนวการเล่นของเกม Battle Royale กันก่อน ถึงแม้ความหมายของมันเป็นการเอาตัวรอดเพื่ออยู่เป็นคนในที่สุด หรือกลุ่มในที่สุด เพื่อรับตำแหน่งแชมป์ในแต่ละเกม มันอาจมีแนวทางเล่นรวมทั้งสไตล์การเล่นที่ต่างกันออกไป ซึ่งบางเกมถ้าเกิดคุณได้อ่านแนวการเล่นที่พวกเราลิสต์มาให้เป็นข้อๆถัดจากนี้ คุณอาจคาดไม่ถึงเลยว่าการเล่นรูปแบบนี้ ก็สามารถเป็นเกมเอาชีวิตรอดได้ เอาละจะมีอะไรน่าดึงดูดกันบ้าง ลองเช็กกันหน่อยกับรายการข้างล่างที่พวกเราจัดแจงมาให้

แนวการเล่นของเกม Battle Royale
ชี้แจงแนวการเล่นเกม Battle Royale
เล่นผ่านด่านเสมือนเกมโชว์บนโทรทัศน์ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้อยู่รอดกระทั่งเข้ารอบท้ายที่สุด
เอาชีวิตรอดจางฝูงซอมบี้ พร้อมฟาร์มหาอาวุธเพื่อเอาชีวิตรอด
เกมแข่งขันกันว่าบล็อกหรือวางตัวต่อ แม้คนใดกันแพ้จำเป็นต้องไม่เข้ารอบ
เอาชีวิตรอดในแผนที่ที่มีการจำกัดพื้นที่ พร้อมทั้งต่อสู้ศัตรูในเกม
โดย 4 รายการที่พวกเราลิสต์มาล้วนเป็นเกมที่มาตั้งแต่สมัยก่อน จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งเกมทั้งหลายแหล่ถูกปรับปรุงขึ้นมาเรื่อยเพื่อตอบปัญหาความสนุกสนานของผู้เล่นในแต่ละสมัยให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นที่จะมองเห็นได้มากที่สุดในตลาดเกมระยะนี้อาจจะหนีไม้พ้นรายการท้ายที่สุด การเล่นบนแผนที่แบบจำกัดโซน แล้วก็จำต้องเอาชนะผู้เล่นผู้อื่นด้วย

อดีตกาลเกมแนวเอาชีวิตรอดที่มองเห็นแล้วจะต้องร้องอ้อ
พอใช้ได้มองเห็นแนวเกม Battle Royale ที่มีการเล่นกันอยู่ปัจจุบันนี้ไปบ้างแล้ว พวกเราจะพาทุกคนย้อนไปมองเกมในสมัยก่อนที่เคยสร้างชื่อไว้เยอะมาก และก็บางเกมเองก็เป็นต้นกำเนิดให้มีเกมแนวเอาชีวิตรอดมาจนถึงทุกวันนี้ เหนือกว่านั้นเป็น หากแม้บางเกมจะออกจะเก่ามากมายแล้ว แม้กระนั้นยังสามารถหาเล่นได้ในช่วงปัจจุบันอยู่บ้าง ถ้าหากผู้ใดที่ต้องการสัมผัสเกมแนวนี้แบบคลาสสิคหน่อย สักครู่ทดลองเอารายนามเกมข้างล่างนี้ไปค้นหาบนแพลตฟอร์มต่างๆเพื่อซื้อหรือโหลดมาเล่นกันได้เลยจ้ะครับผม

เกมกางทเทิลรอยัลในอดีตกาล
รายนามเกมกางทเทิลรอยัลในอดีตกาล
Bomber man เกมนักวางระเบิดที่แข่งขันกันในพื้นที่จำกัด ที่จะต้องระเบิดเพื่อเปิดช่องไปวางระเบิดใส่ผู้เล่นบุคคลอื่น
Arma 2 เป็นเกมที่ถูก Mod บน Dayz ให้เล่นบนแผนที่ที่เต็มไปด้วยปัญหามากมายก่ายกอง รวมทั้งจำเป็นต้องต่อสู้กับผู้เล่นผู้อื่นไปด้วย
Minecraft ก็เคยเป็น Battle Royale ด้วยการสุ่มเดากำเนิดผู้เล่นไว้กึ่งกลางแผนที่ ต่อจากนั้นก็แยกย้ายกันไปพบทรัพยากรเพื่อเอาชีวิตรอด
เป็นยังไงกันบ้างครับผมกับ 3 เกมในสมัยก่อนที่เล่นแบบ Battle Royale พวกเรามั่นใจว่าในเวลานี้ก็ยังคงมีเกมเมอร์คนไม่ใช่น้อยที่เล่นเกมกลุ่มนี้อยู่บ่าง ยิ่งกับ Minecraft นี่มีแน่ๆ

รายนามเกมทั้งสิ้นที่น่าเล่นในช่วงปัจจุบันนี้
ครั้งนี้มาถึงคิวจำพวกของ เกมออนไลน์ BATTLE ROYALE ในขณะนี้กันบ้างแล้ว ว่าในตอนนี้มีเกมอะไรบ้างที่พร้อมให้ทุกคนได้ดาวน์โหลด เพื่อเข้าไปเล่นกับผู้คนจำนวนมาก พร้อมคว้าแชมป์เหนือกว่าใครกันแน่ ลองมองกันสักนิดสักหน่อยดีมากยิ่งกว่า